รีวิว หนัง x ฝรั่ง ค่ายดัง สามีเชิญชวนเพื่อนพ้องภรรยามาแอบแซ่บ

รีวิว หนัง x ฝรั่ง ค่ายดัง สามีเชิญชวนเพื่อนพ้องภรรยามาแอบแซ่บ
ถ้าหากเอ่ยถึง หนัง x ฝรั่ง จากค่ายดัง Fake Hostel จะต้องพูดว่าเป็นอีกค่ายที่ผลิตหนังเอ็กซ์มาแบบมากมายก่ายกองหลายแนว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ติดอกติดใจเรื่องแนวสตอปรี่มีรายละเอียด แต่ว่าเวลาเย็ดกันก็เอากันแบบสะใจ แล้วก็วันนี้จะมาในเรื่อง Innocent Mormon เมื่อสามีแอบเย็ดเพื่อนฝูงภรรยาในโฮสเทล เรื่องราวจะเป็นยังไงวันนี้จะมารีทิวทัศน์ก่อนไปดูหนังจริง porn
หนัง x ฝรั่ง ประเด็นนี้ เปิดเรื่องมาสองสาวโน่นอยู่ในโฮสเทล เมื่อภรรยาเชิญชวนเพื่อนพ้องมานอนค้างร่วมกัน คุณกำลังสนทนากันอะไรบางอย่าง ส่วนสามีเองก็แอบมาฟังว่าผู้หญิงบอกอะไรกันบ้าง จังหวะที่ภรรยาเผลอกำลังหันไปอ่านหนังสือ สามีตัวการย่องมาหาสหายภรรยา ที่ราวกับมีใจมีอารมณ์ แหกหีรออยู่แล้ว สามีขึ้นไปนั่งคร่อมบนโซฟา จับหัวเพื่อนพ้องภรรยาโม๊คควยอปิ้งสนุก สามีเองก็เสียวสุดๆในเวลาที่ภรรยาเองก็ยังอยู่ในห้อง ภายหลังจากโม๊คกันจนได้เวลา เพื่อนฝูงภรรยารีบโก่งตัวเข้าโซฟา เปิดเผยให้มองเห็นหีขาวๆเจ้าเนื้อๆอย่างเต็มตา น่าเย็ด มีหรอจะคอยช้า สามีตัวการรีบเอาควยไปทิ่ม อีกทั้งโยกทั้งยังตรอกแบบหมดตัว จนกระทั่งเพื่อนพ้องภรรยาต้องการจะร้องออกมาด้วยความเสียว เขารีบเอามือไปอุดปากเธอโดยทันที เพราะว่าภรรยาก็ยังนั่งอยู่ด้านในห้อง แม้กระนั้นเอวก็ยังซอกซอยแบบรัวๆ
รวมทั้งเสมือนปัจจุบันนี้เอาที่โซฟาจะไม่สะใจเพียงพอ เขารีบจับสหายภรรยา มาเย็ดต่อที่เตียง ตรอกจนกระทั่งเตียงโยก ภรรยาก็ยังหันหลังราวกับไม่เห็นและไม่ได้ยินเสียงว่ามีคนกำลังเย็ดกันอยู่ กระทั่งซักพักเมื่อคุณหันกลับมา สามีจำเป็นต้องแอบหลบใต้เตียง ส่วนภรรยาเดินลงไปด้านล่าง ซึ่งในตอนนี้เสมือนบรรยากาศเปิดโอกาส สามีรีบขึ้นมาจากใต้เตียง จับเพื่อนฝูงภรรยาแก้ผ้า มองเห็นนมวัวรตใหญ่ แล้วจับกุมคุณคร่อมไปที่เขาแล้วโยกกันแบบมันสุด ตอนนี้ภรรยาไม่อยู่ สหายภรรยาคร่ำครวญออกมาเสียงดังด้วยความเสียว สามีเองก็ซอกซอยวัวรตเก่ง กระดอนเอวรัวสุดๆเย็ดแบบไม่ยั้ง มือก็บีบนมบ้าง ล้วงไปที่กลีบหีบ้าง
แล้วหลังจากนั้น เขาเริ่มเครื่องติดจับคุณนอนหงาย ชูขาพาดไหล่ แล้วรัวเอวแบบเร็วๆส่วนอีสาวเองก็เสียวจิกหมอน จิกเตียงมือระกะไปหมด เป็น หนัง x ฝรั่ง อีกประเด็นที่มาในแนวสตอปรี่ แม้กระนั้นตอนเย็ดก็เย็ดกันแบบดุเดือดเลือดพล่านจตั้งใจจริง
และก็นี่ก็คือหนัง x ฝรั่ง ที่พวกเราเอามารีวิว ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนว แอบล่อ แอบเย็ด ทดลองไปพบมอง แอดไม่นให้ประเด็นนี้ เต็มสิบคะแนน ดูแล้วอยากจัดตามแน่ๆ และก็เป็นหนังจากค่ายดังหาดูไม่ยาก นางเอกงาม ยิ่งมองยิ่งเพลิดเพลิน